Thiết kế nội thất ở thành phố Hồ Chí Minh

Discussion in 'Ngoại Nội Thất' started by trunghieu1763, May 26, 2017.

 1. trunghieu1763

  trunghieu1763 New Member

  Làm đẹp là nhu cầu tất yếu của con người, nhất là với ngày nay khi mà cuộc sống ngày càng tốt lên thì nhu cầu làm đẹp cũng đi lên theo. Và làm đẹp căn nhà của mình cũng không phải là một ngoại lệ. đi theo đó là sự hình thành các công ty nội thất ở Hồ Chí Minh.

  Những công ty nội thất hcm rất nhiều, bạn có thể dễ dàng bắt gặp trên những con đường mình đi hằng ngày, hay bạn lên mạng và tìm kiếm sẽ ra rất nhiều kết quả.

  Thế nhưng để tìm được nơi gửi gắm niềm tin, trao căn nhà hay căn hộ than yêu của mình, vào một công ty nội thất ta phải đắn đo suy nghĩ rất nhiều khi đưa ra quyết định.

  Nếu bạn hỏi tôi về các công ty nội thất ở tpHCM thì tôi có thể kể cho bạn nghe cả ngày mà không thể hết được. Nhưng để kể những công ty uy tín và chất lượng thì chỉ có số ít, và nội thất GNA là một trong số đó.

  Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trên lĩnh vực thiết kế nội thất chung cư, nhà hàng, văn phòng khách sạn… tại thành phố Hồ Chí minh và nhiều khu vực khác trong cả nước.

  Khi thiết kế căn hộ phải tính rất nhiều chi tiết như diện tích, khi phần lớn các căn hộ hiện nay có diện tích nhỏ đòi hỏi đội ngũ thiết kế của Nội thất GNA phải đưa ra những giải pháp cũng như ý tưởng mới cho mỗi căn hộ, làm sao hợp lý nhất. tạo cho chủ nhà một cảm giác rộng rãi, nhưng không kém phần ấm cúng và sang trọng.

  Hiện nay chú trọng rất nhiều vào việc tiếp thu ánh sáng tự nhiên, mang căn hộ mình đến gần với thiên nhiên hơn, hít thở bầu không khí trong lành, cũng là một phần trong công việc của đội ngũ thiết kế Nội thất GNA.

  Tìm hiểu thêm về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế nội thất.

  Dưới đây là một số hình ảnh thiết kế căn hộ của Nội thất GNA:
   
  Last edited: Jun 7, 2017
  Tags:

Share This Page

Loading...