Tự chữa khỏi bệnh trĩ nặng chỉ bằng thuốc

Discussion in 'Sức Khỏe VN' started by Hong Luu, Jun 18, 2017 at 6:33 PM.

 1. Hong Luu

  Hong Luu New Member

  Thuốc nhét ở vùng hậu môn điều trị bệnh trĩ thường có hình dáng giống viên đạn cần còn gọi là thuốc đạn. Thuốc đạn chữa trĩ được đặt trực tiếp vào bên trong hậu môn có tác dụng giảm sưng đau, chống viêm, làm bền chắc tĩnh mạch, co búi trĩ nên điều trị trĩ thành công. Thuốc nhét tại vùng hậu môn ở dạng thể rắn nhưng khi được đặt vào ở hậu môn chúng lại tan chảy kịp thời.


  https://sites.google.com/site/dicauramautunggiot/
  chữa trị trĩ có rất nhiều phương án, trong đó phương nội khoa bằng cách dùng thuốc uống, kem bôi hay thuốc đặt hậu môn được ưu tiên hàng đầu giúp giảm khá nhanh một số dấu hiệu bệnh trĩ. Trong thời gian đó, thuốc đặt ở hậu môn thường được chuyên gia chỉ định đặc biệt với trường hợp bị trĩ nội hoặc chẳng thể dùng thuốc uống. khi đặt thuốc vào bên trong hậu môn, một vài hoạt chất tan ra và phóng thích khá nhanh cho tác dụng tại chỗ đem lại hiệu quả tức thì.  một vài loại thuốc nhét tại vùng hậu môn chữa bệnh trĩ sau thường được chuyên gia kê đơn:

  6 loại thuốc nhét ở hậu môn trị trĩ cơ bản nhất  1 – Viên đạn trĩ Proctolog:

  Là loại thuốc đạn chữa bệnh trĩ được chỉ định trong đa số một số trường hợp bị trĩ. Thuốc chứa 2 thành phần chính là Trimébutine cũng như Ruscogénines có công dụng chống co thắt, tác nhân trợ tĩnh mạch (tăng trương lực tĩnh mạch) và tác nhân bảo vệ mạch (tăng sự cản của các mạch nhỏ).  Thuốc được sử dụng chữa trị rất ngắn hạn, thường sử dụng đối với những trường hợp trĩ cấp chứ tuyệt đối không lạm dụng bởi có thể gây mỏng niêm mạc tại vùng hậu môn.  [​IMG]

  2 – Thuốc đạn Avenoc:

  Thuốc đạn Avenoc có chứa một số thành phần tá dược mạnh mẽ với chiết xuất cây phỉ Witch Hazel, hạt dẻ ngựa, bơ ca cao,… giúp tấn công vào chữa bệnh một vài lí do hình thành tạo ra căn bệnh trĩ từ bên trong.

  Loại thuốc này có thể gây một vài tác dụng phụ như buồn nôn, táo bón, nôn mửa, khó chịu ở vùng dạ dày. Đặc biệt người bệnh tiểu đường nên thăm khám lượng đường trong máu thường xuyên lúc dùng loại thuốc này để có cách xử lý đúng lúc.

  3 – Thuốc đạn Witch Hazel:

  Thuốc đạn Witch Hazel chứa thành phần chính là dung dịch nước cây phỉ. Với đặc tính chống viêm cao và chức năng bớt đau nhanh chúng giúp đỡ trị trĩ vô cùng thành công.

  4 – Thuốc đạn Calmol:

  Chứa thành phần chủ yếu là cocoa bơ, chứa Zinc Oxide – một chất bảo vệ khử trùng và làm giảm đau, giảm ngứa cũng như tránh kích ứng ở vùng da khu vực ở hậu môn.  5 – Thuốc đạn Neo Haelar:

  Được chiết xuất từ tinh dầu Lupin cũng như hầu hết hợp chất khác, hỗ trợ chữa trị một số mô bị tổn thương, làm tăng tốc độ phục hồi vết thương và chống viêm nhiễm. Thuốc sử dụng cho một vài trường hợp bị trĩ nội lẫn căn bệnh trĩ ngoại.

  6 – Thuốc đạn Anusol:

  Được bán dưới rất cao cái tên không giống nhau như kem Anusol – HC, Hydrocortisone,… có tác dụng giảm viêm trĩ, giảm kích ứng ở hậu môn.

  Trên đây là 6 loại thuốc nhét ở vùng hậu môn chữa bệnh trĩ thông dụng nhất bạn cần biết. Để mang lại thành công cao và tránh một số tác dụng phụ không mong muốn có thể xảy ra hãy tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ về liều lượng cũng như cách sử dụng. tuyệt đối không tự ý mua thuốc về điều trị trĩ tại nhà lúc chưa được sự đồng ý của b.sĩ chuyên khoa.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...