Tượng đá điêu khắc nào hợp với gia đình bạn?

Discussion in 'Ngoại Nội Thất' started by thambt029, Jun 6, 2017.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  Tượng đá điêu khắc chính là một phần không thể nào thiếu trong nghệ thuật trang trí sân vườn ngoài trời, đưa ko gian gia đình quý khách trở thành thanh nhã, cuốn hút hơn và có đậm tương đối thở thời đại. Để sắm được tượng đá phù hợp, quý khách không phải bỏ qua nội dung dưới đây.
  Cách tìm tượng đá điêu khắc thích hợp khi trang trí sân vườn
  Tùy vào không gian, diện tích của sân vườn, chúng ta với thể lựa chọn những mẫu tượng đá điêu khắc khác nhau. Những không gian kinh doanh như cà phê sân vườn thì buộc phải chọn lọc theo tiểu cảnh và lưu ý tới yếu tố phong thủy, còn không gian riêng gia đình thì cốt tử là chọn lựa những tượng đá nhỏ để làm đẹp và tạo sự hài hòa, thoải mái.
  Đối với không gian sân vườn gia đình
  Vì sân vườn thuộc nơi thư giãn của cả gia đình nên không tính việc coi ngó cho cây cảnh và hoa trái, người chủ gia đình cũng phải lưu ý đến việc trang trí, thiết kế hợp lý để nắm được một không gian nhân tiện nghi, hiện đại. Đối với trang trí sân vườn, tượng đá điêu khắc thường là tượng đá nghệ thuật, tượng cô gái hay những hòn đá được điêu khắc theo nhiều hình khối nghệ thuật trong chế tác, tạo sự sinh động cho ko gian.
  [​IMG]
  Tượng phật bằng đá trong không gian sân vườn gia đình
  Đối với không gian sân vườn kinh doanh
  Đối với những tiểu cảnh, tượng đá điêu khắc núi sông mang phần lớn mẫu tượng khác nhau, với thể là tượng phật hay tượng linh vật phong thủy như nghê đá, tỳ hưu đá,… thích hợp với gia chủ. Đôi khi, một số ko gian cà phê sân vườn tiên tiến còn được trang trí bằng những bức tượng điêu khắc nghệ thuật với phong phương pháp mới lạ và hài hòa, tạo ấn tượng với quý khách hàng.
  Nơi nào sản xuất tượng đá điêu khắc bền đẹp, uy tín?
  Công ty đá mỹ nghệ Ninh Bình – tuyển lựa hàng đầu của quý khách
  Ngày nay, trong các ngôi biệt thự nghỉ dưỡng thì việc trang trí cảnh quan là điều không thể nào thiếu và vì vậy sự góp mặt từ phía những bức tượng đá nghệ thuật sẽ giúp cho ko gian trở thành hài hòa, đẹp mắt hơn. Vì thế, công ty cổ phần xuất nhập khẩu đá mỹ nghệ Ninh Bình đã có mặt trên thị trường để với tới cho khách hàng những giải pháp làm tuyệt vời cho không gian gia đình mình.

  Tượng đá điêu khắc – sản phẩm của đơn vị đá mỹ nghệ Ninh Bình
  Lĩnh vực hoạt động
  Chúng tôi chuyên về sản xuất và phân phối – thi công trong lĩnh vực phân phối nguồn đá xây dựng tự nhiên, đá trang trí nội ngoại thất, đá mỹ nghệ, kiến trúc đá và đồ thờ đá mỹ nghệ; thiết kế và thi công đá theo yêu cầu từ khách hàng, chế tạo những sản phẩm điêu khắc đá,… Với hàng ngũ thiết kế chuyên nghiệp và kinh nghiệm dày dặn của những nghệ nhân lành nghề, chúng tôi sẽ mang đến những sản phẩm làm chấp nhận đa số yêu cầu của quý khách hàng.
  Để làm đẹp cho không gian sống từ mình bằng những sản phẩm tượng đá điêu khắc tinh mỹ, được tư vấn và khiến cho việc với hàng ngũ nghệ nhân, thợ thi công chuyên nghiệp, khách hãy đến với đơn vị đá mỹ nghệ Ninh Bình ngay hôm nay nhé.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...