Chi phí điều trị rò hậu môn có đắt không?

Discussion in 'Sức Khỏe VN' started by nana nguyen, Jun 15, 2017.

 1. nana nguyen

  nana nguyen New Member

  Chữa rò h.môn hết bao nhiêu tiền? mức giá điều trị rò hậu môn có đắt không? Là một trong những vẫn đề bệnh nhân quan tâm hàng đầu khi không may mắc phải căn bệnh này và mong muốn điều trị càng sớm càng tốt. Để giải đáp những câu hỏi này , giúp mọi người yên tâm đi điều trị rò hậu môn, một số bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa đã cung cấp thông tin chi tiết qua bài viết Sau đây. Chi phí ĐIỀU TRỊ RÒ h.môn LÀ BAO NHIÊU? CÓ ĐẮT KHÔNG?
  Theo các chuyên gia chuyên khoa h.môn - trực tràng cho biết, rò hậu môn là bệnh lý nguy hiểm cần điều trị sớm, một phần giúp ngăn ngừa những biến chứng nguy hiểm, một phần có thể tăng cường hiệu quả, và tiết kiệm được mức giá điều trị.
  http://dakhoaaua.vn/phuong-phap-cat-tri-ngoai-khong-co-dau-tham-my-1624.html
  Có hầu hết phòng khám, bệnh viện chữa rò hậu môn, tuy nhiên cho đến nay chưa có một cơ sở nào niêm yết bảng giá cố định lúc chưa trải qua quá trình thăm khám, xác định mức độ bệnh lý, , chưa đưa ra phương pháp điều trị thích hợp. Thông thường, chi phí trị bệnh rò h.môn phải phụ thuộc vào những yếu tố như:
  ►Mức độ rò hậu môn: Nếu rò hậu môn ở giai đoạn đầu, các đường rò ít thì mức giá điều trị sẽ thấp hơn so với những trường hợp nghiêm trọng, nhiều đường rò, lỗ rò thông nhau , có dấu hiệu hoại tử, viêm nhiễm xung quanh h.môn.
  [​IMG]
  mức giá điều trị rò h.môn là bao nhiêu? Có đắt không bác sĩ? ►Phương pháp điều trị: Điều trị rò hậu môn ở giai đoạn sớm, phương pháp điều trị đơn giản (có thể điều trị nội khoa) thì mức giá cũng không quá tốn kém. tuy nhiên, ở giai đoạn nghiêm trọng, bệnh tái phát nhiều lần hoặc kèm theo biến chứng thì phải tiến hành can thiệp ngoại khoa điều trị, chi phí sẽ tốn kém hơn.
  Ngoài ra, nếu điều trị rò h.môn bằng phương pháp truyền thống thì mức giá sẽ thấp hơn khi điều trị bằng PPH hiện đại (Tuy nhiên mức chênh lệch này không lớn).
  ►Cơ sở điều trị: Thông thường, những bệnh viện uy tín, chất lượng, đảm bảo cơ sở vậ chất hiện đại, thiết bị , kỹ thuật điều trị rò hậu môn tiên tiến, đội ngũ bác sĩ giỏi, chất lượng phục vụ tốt… thì chi phí sẽ cao hơn những cơ sở không đảm bảo các yếu tố này. tuy nhiên bạn có thể yên tâm về hiệu quả điều trị, được phục vụ tận tâm, chu đáo hơn.
  >>> Để biết được chính xác mức mức giá điều trị rò h.môn là bao nhiêu, người bệnh phải đi thăm khám, sau khi có kết quả, một số b.sĩ chuyên khoa sẽ trao đổi cụ thể tình hình bệnh, biện pháp điều trị hợp lý và mức mức giá điều trị cụ thể.
  ĐIỀU TRỊ RÒ h.môn AN TOÀN, TIẾT KIỆM TẠI ĐA KHOA

  Nếu bạn đang lo lắng về mức phí điều trị rò h.môn là bao nhiêu? thì có thể đến Phòng khám Đa khoa để được một số chuyên gia khám, tư vấn phương pháp thích hợp nhất với tình hình bệnh, đảm bảo hiệu quả cao nhất, an toàn , tiết kiệm cho bệnh nhân.
  [​IMG]Đa Khoa hội tụ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa hậu môn – trực tràng có hơn 10 năm kinh nghiệm điều trị thực tiễn, được đào tạo bài bản, tự tin đưa ra chẩn đoán chính xác, điều trị mang lại hiệu quả cao.
  [​IMG]Chế độ làm việc nhanh gọn lẹ, thủ thục hồ sơ đơn giản, xây dựng chế độ khám chữa ngoài giờ hành chính, khám chữa kể cả thứ 7, chủ nhật (không tăng phí) giúp bệnh nhân chủ động sắp xếp thời gian, công việc tiến hành điều trị mau chóng.
  [​IMG]Điều trị rò hậu môn bằng biện pháp PPH tiên tiến, hiệu quả lên đến 98,5%, hạn chế khả năng tái phát đến mức thấp nhất cho bệnh nhân Vì vậy mức giá điều trị cũng tiết kiệm hơn.

  [​IMG]
  Thực hiện điều trị rò h.môn an toàn, tiết kiệm tại Đa Khoa
  [​IMG]mức giá điều chữa bệnh rò hậu môn cũng được phòng khám cân nhắc thật hợp lý, sau khi có kết quả thăm khám một số b.sĩ sẽ trao đổi chi tiết chi phí, nếu người bệnh đồng ý mới tiến hành điều trị. Đặc biệt, để giảm áp lực cho bệnh nhân, phòng khám còn thực hiện nhiều chương trình ưu đãi, hỗ trợ chi phí điều trị như:
  ➡ Chương trình hỗ trợ mức giá cho người ở tỉnh xa.
  ➡ Chương trình ưu đãi khi đặt lịch hẹn khám chữa trên cửa sổ chát của phòng khám.
  ➡ Chương trình ưu đãi chi phí điều trị trĩ vào những ngày lễ, tết trong năm.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...