Cận cảnh Marines eSports Gaming ngày khai trương

Discussion in 'Phiên Chợ VN Bách Hợp' started by mylan123, Jun 19, 2017 at 8:48 AM.

 1. mylan123

  mylan123 Member

  Hãy cộng chúng tôi ngắm nhìn các hình ảnh trước tiên của Marines eSports Gaming ngày khai trương nhé.

  Được thành lập trong khoảng năm 2014, cho đến nay Gigabyte Marines đã thực thụ trở thành 1 trong các đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại được yêu thích nhất của Việt Nam. Điều này tới từ các thành tích chói sáng mà Archie và các đồng đội của mình đạt được. Mùa Xuân mới đây, GAM đã khiến fan ngưỡng mộ thể thao điện tử Việt Nam nức lòng với những thành công tại MSI 2017

  Lần trước tiên trong lịch sử, 1 đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam lọt vào top 6 đội tuyển tuyệt vời nhất toàn cầu. những chàng trai của chúng ta thậm chí còn làm khán fake quốc tế phải nhìn mình bằng một con mắt khác. các chiến thắng trước G2 Esports, Team WE hay Team SoloMid như một lời khẳng định về sức mạnh của Gigabyte Marines, những chàng trai Việt Nam không hề dựa vào may mắn để với mặt tại vòng bảng MSI 2017.

  Trở về Việt Nam trong cờ hoa thắng lợi, ban lãnh đạo GAM cho rằng đây là thời khắc chẳng thể nào tuyệt vời hơn để vững mạnh một nhãn hàng cho riêng Gigabyte Marines. Và thế là Marines eSports Gaming xây dựng thương hiệu, đây sẽ là nơi kiếm ra nguồn thu ko nhỏ, đảm bảo về kinh tế cho team. mô hình của Mariens eSports Gaming hơi giống với QTV Center của "Quả Tạ Vàng". Cũng là cyber game kết hợp quán cà phê, vừa chơi game vừa là nơi giao lưu có các thần tượng của mình.

  Và bây giờ, hãy cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh trước hết của Marines eSports Gaming ngày khai trương nhé.
   
  Tags:

Share This Page

Loading...