Điểm tốt của các mẫu mộ bằng đá tự nhiên

Discussion in 'Ngoại Nội Thất' started by thambt029, Apr 25, 2017.

 1. thambt029

  thambt029 New Member

  ngày nay , dưới bàn tay tài giỏi của người trợ chế tác , một số mẫu mộ bằng đá tự nhiên đã có nhiều thiết kế đa dạng hơn, được cách tân nhiều hơn để có thể bộc lộ trọn đạo nghĩa uống nước nhớ nguồn của cháu con đối với các đấng sinh thành. để hiểu hơn về thế mạnh của mộ đá dùng đá tự nhiên so với đá nhân tạo, mời bạn cùng tham khảo nội dung sau.

  mẫu lăng mộ xây bằng đá tự nhiên là gì?
  mộ đá tự nhiên là mộ được tạc bằng một vài loại đá tự nhiên , đã có từ lâu đời. Qua khảo sát trên những mẫu mộ đá tự nhiên cho thấy dù đã có niên đại hàng nghìn , hàng vạn năm nhưng hầu như chúng đều không bị hư hỏng hay ghi tạc dấu ấn thời gian mà vẫn còn gần như nguyên lành . hiện giờ , người ta vẫn dùng chất liệu đá tự nhiên để có thể làm mộ đá nhưng đã có nhiều canh tân hơn như: điêu khắc, chạm trổ thêm các hoa văn, họa tiết lên mộ đá cho đẹp, nghĩ ra nhiều ngoại hình mộ đá hơn để kiến lập một ngôi nhà thật đẹp cho người đã qua đời .

  do đó nghề điêu khắc đá xây mộ đã ra đời . Có nhiều làng nghề chuyên tạc bia hay mộ phần để làm đẹp cho ngôi nhà của người cõi âm. một số mẫu mộ đá này đều được chạm trổ vô cùng tự nhiên , tinh xảo và thường làm bằng đá xanh hoặc đá ghi xám bởi chất liệu này không chỉ đạt buộc phải cao về tính thẩm mỹ mà còn tư vấn ứng tiêu chuẩn về tâm linh , phong thủy và độ bền chắc của nó trước bão tố thời kì .

  ưu điểm của mẫu mộ bằng đá tự nhiên
  ngày nay , đá cũng được sản xuất nhân tạo nhưng nhiều người vẫn chọn một số mẫu mộ đá tự nhiên dù chi phí có lẽ sẽ nói là cao hơn không ít. tác nhân là vì nó có nhiều thế mạnh như:
  mẫu mộ bằng đá tự nhiên bền đẹp với thời gian
  mộ đá tự nhiên rất bền chắc trước một vài tác động từ môi trường bên ngoài bởi một số khối đá vốn tồn tại trong tự nhiên hàng triệu năm, cho nên nó không gặp một số vấn đề lúc chịu ảnh hưởng bởi khí hậu như một vài sản phẩm đá nhân tạo. dù vậy , mộ đá tự nhiên còn có cấu tạo gồm những kết liên carbon vô cùng chặt chẽ, tránh được khả năng giòn, tan vỡ do các tác động trong lòng đất. Trong lúc đó , đá nhân tạo được cung ứng từ bột đá nên dễ hỏng hóc sau một thời gian .

  mẫu mộ đá đẹp tự nhiên rất hợp phong thủy
  thuộc tính mát lạnh của mộ đá tự nhiên còn rất phù hợp với toàn cầu bên âm nên được nhiều người dùng . tuy vậy , đá tự nhiên còn được một vài bác sỹ nhận định là rất tốt về mặt phong thủy, chẳng hề là thứ mà các sản phẩm như đá nhân tạo có khả năng bắt chước hay nỗ lực đạt thành.
  không những thế , giá cả của đá tự nhiên lại cao hơn đá nhân tạo khá nhiều bởi giá thành chế tác cao, công thực hiện chuyên chở vất vả , khó chịu . Nhưng so với số tiền chênh lệch giữa đá tự nhiên và mẫu mộ bằng đá nhân tạo thì ưu thế của đá tự nhiên rõ ràng đã làm vẹo vọ không ít người, nhất là các ai muốn biểu đạt tấm lòng thành kính của mình đối với bệnh nhân quá cố, muốn có một giải pháp khôn ngoan và trong tương lai về sau.

  Xem thêm: xây lăng mộ, báo giá mộ đá
   
  Tags:

Share This Page

Loading...